Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã Quảng Hải

Chiều ngày 28 /12/2023 Đảng Ủy xã Quảng Hải đã tổ chức Lễ công bố Quyêt định Thành lập chi bộ quân sự xã.

Chiều ngày 28/12/2023 Đảng Ủy xã Quảng Hải đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định Thành Lập Chi bộ quân sự xã.

Dự lễ công bố, có đồng chí trong Ban chỉ Huy quân sự Huyện, các đồng chí Thường trực Đảng Ủy, HĐND, UBND,MTTQ, trưởng, phó các ngành đoàn thể chính trị xã hội, Bí thư chi bộ.

Tại buổi lễ lãnh đạo Đảng ủy xã đã thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự, quyết định chỉ định Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, trao Quyết định thành lập.Theo các quyết định chi bộ quân sự có 5 đảng viên trong đó Đồng chí Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng Ủy xã được chỉ định giữ chức vụ Bí thư chi bộ quân sự, đồng chí Nguyễn Đình Chuyên chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự Xã giữ chức vụ phó bí thư chi bộ quân sự xã.