Cổng thông tin điện tử huyện Hậu Lộc
Hội nghị kiểm tra , đánh giá kết quả thực hiện đề án số 06 trên địa bàn xã( Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh xà xác thực điện tử phục vụ cho cống tác chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2023, tầm nhìn đến năm 2030)

Sáng ngày 23 tháng 8 năm 2023 hội nghị kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện đề án số 06 tại xã Quảng Hải. Tham dự hội nghị có Đoàn làm việc tổ đề án số 06 Huyện Quảng Xương. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác về phía địa phương có đại diện lãnh đạo Đảng Ủy, Hồng nhân dân, ủy ban nhân dân, MTTQ , các ban ngành, cán bộ công chức có liên quan.Qua kiểm tra thực tế hồ sơ và tại các bộ phận có liên quan, kết luận tại hội nghị cho thấy công tác thực hiện đề án số 06 bước đầu đang hình thức sơ khai. Nên rất nhiều địa phương đang còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên đối với đơn vị xã Quảng Hải công tác thực hiện đề án số 06 đật được nhiều kết quả quan trọng. Nên rất nhiều địa phương đang còn gặp rất nhiều khó khắn như kinh phí, hệ thống hạ tầng thông tin phục vụ khi thực hiện nhiệm vụ và tiếp dân. Đoàn Công tác đề nghị tập thể Đảng ủy , HĐND, UBND trong thời gian tới sớm khắc phục khó khăn để từng bước thực hiện tốt hơn nữa đè án số 06 trong gian đoạn tiếp theo.

Chi tiết »
Xã Quảng Hải tăng cường hướng dẫn nhân dân kích hoạt, đăng kí tài khoản định danh điện tử VNeID

Xã Quảng Hải tăng cường hướng dẫn nhân dân kích hoạt , đăng kí tài khoản định danh điện tử VNeID

Chi tiết »