Hội Liên hiệp Phụ nữ xã phối hợp với các đoàn thể Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, cắt tỉa cây xanh hành lang công sở chuẩn bị cho công tác hưởng ứng đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên xã Quảng Hải khóa V, nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày hộm nay 24/01/2024 Thường trực hội Liên hiệp phụ nữ xã phối hợp với Thường trực Hội Nông dân, Hội cựu Chiến Binh phát động cho hội viên ra quân tổng dọn vệ sinh môi tường khu vực công sở Ủy Ban nhân dân hưởng ứng chào mừng Đại hội liên hiệp thanh niên xã Quảng Hải khóa V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Sáng ngày hộm nay 24/01/2024 Thường trực hội Liên hiệp phụ nữ xã phối hợp với Thường trực Hội Nông dân, Hội cựu Chiến Binh phát động cho hội viên ra quân tổng dọn vệ sinh môi tường khu vực công sở Ủy Ban nhân dân hưởng ứng  chào mừng Đại hội liên hiệp thanh niên xã Quảng Hải khóa V, nhiệm kỳ 2024-2029.