Khai mạc giải bóng đá nam U13 xã Quảng Hải

Ngày 12/7/2023 thực hiện chương trình công tác Đoàn Huyện Đoàn Quảng Xương và được sự thống nhất và đồng ý của Thường Trực Đảng Ủy- HĐND-Ủy ban nhân dân-MTTQ xã, Ban chấp hành Đoàn Xã Quảng Hải tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam U13 năm 2023 tại khu thể thao ủy ban nhân dân . Tham dự có buổi lễ có các đồng chí Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ , các đoàn thể, cán bộ công chức cùng toàn thể nhân dân và 8 đội bóng của 8 đơn vị trên bàn.

Trong ngày thi đấu đầu tiên sau lễ khai mạc sẽ diễn ra các trận đấu vòng bảng và đã thu hút đông đảo cổ động viên của các đơn vị và nhân dân trên địa bàn toàn xã. Phần nào qua đó đã khích lệ được tinh thần thi đấu cho các cháu tạo cho các cháu có sân chơi bổ ích trong dịp hè này.