Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo an ninh trật tự Huyện Quảng Xương, và ban chỉ đạo an ninh trật tự xã Quảng Hải ngày 4 tháng 8 năm 2023 đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Ngày 4 tháng 8 năm 2023  thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo an ninh trật tự xã Quảng Hải, đã tiến hành tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại đơn vị thôn Bào Tiến. Việc tổ chức ngày hội nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân tham gia vào sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng công an nhân dân trong sạch, vững mạnh. Thông qua đó để phát huy tinh thần cảnh giác cách mạng của các tầng lớp nhân dân hướng đến mục tiêu đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc thực sự trở thành phong trào  tự giác của toàn dân, mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận giữ vững an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên của nhân dân.

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc là cơ sở để tăng cường khối đoàn kết toàn dân, xây dựng đời sống văn hóa ở cộng đồng dân cư, đảm bảo tính ổn định để phát triển các mô hình sản xuất và phòng chống tội phạm, tệ ạn xã hội ở từng thôn, xóm, cơ quan , doanh nghiệp.tích cực phát hiện tố giác tội phạm; quản lý giáo dục , cảm hóa người vi phạm pháp luật tại cồng đồng dân cư.Biểu dương khen thưởng kịp thời những quần chúng nhân dân tiêu biểu trong phòng ngừa đấu tranh tội phạm.

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc lầ dịp nhằm ôn lại vị trí , vai trò tầm quan trọng của phong trào"Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc"; đánh gái kết quả đạt được và đề ra phương hướng xây dựng phong trào"Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc"; thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về xây dựng phong trào; khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự.