Tổ chức Giải bóng chuyền hơi Nam - Nữ đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Ngày 15 tháng 2 năm 2024( tức ngày 6/1 âm lịch) thực hiện kế hoạch của Ủy ban nhân dân xã Quảng Hải về việc tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng tết Nguyên Đán Giáp Thìn. Giải bóng chuyền Hơi Nam -Nữ đầu xuân được tổ chức thành công tốt đẹp.

Chi tiết »
Tổ chức Lễ Mừng Thọ đầu xuân các đơn vị trên địa bàn xã.

Ngày 15 tháng 2 năm 2024( tức ngày 6/1 âm lịch) thực hiện kế hoạch của Ủy ban nhân dân về việc tổ chức các hoạt động đầu năm, các đơn vị trên địa bàn xã đã tổ chức Lễ Mừng Thọ cho đầu xuân cho các cụ cao niên.

Chi tiết »
Lãnh đạo Tân cảng Quế Võ Bắc Ninh thuộc Tổng công Ty Tân Cảng Sài Gòn trào quà cho hai mẹ Việt Nam Anh Hùng xã Quảng Hải nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn Năm 2024.

Sáng ngày hôm nay 26 /01/2024 Lãnh Đạo Tân Cảng Quế Võ Bắc Ninh thuộc tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn cùng với Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã trào quà Cho hai mẹ Việt Nam Anh Hùng Nhân dịp Tết Nguyên Đán GIáp Thìn năm 2024.

Chi tiết »
Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo Vượt khó- Trao quà tết Giáp Thìn Cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2024 của Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn- Công Ty Tân Cảng cái Mép

Sáng ngày hôm nay được sự quan tâm của Công ty Tân Cảng Sài Gòn-Công Ty tân Cảng Cái Mép, Ủy ban nhân dân xã Quảng Hải đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó và trao quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2024.

Chi tiết »
Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo an ninh trật tự Huyện Quảng Xương, và ban chỉ đạo an ninh trật tự xã Quảng Hải ngày 4 tháng 8 năm 2023 đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Khai mạc giải bóng đá nam U13 xã Quảng Hải

Ngày 12/7/2023 thực hiện chương trình công tác Đoàn Huyện Đoàn Quảng Xương và được sự thống nhất và đồng ý của Thường Trực Đảng Ủy- HĐND-Ủy ban nhân dân-MTTQ xã, Ban chấp hành Đoàn Xã Quảng Hải tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam U13 năm 2023 tại khu thể thao ủy ban nhân dân . Tham dự có buổi lễ có các đồng chí Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ , các đoàn thể, cán bộ công chức cùng toàn thể nhân dân và 8 đội bóng của 8 đơn vị trên bàn.

Chi tiết »
Thực hiện kế hoạch và chỉ đạo của Huyện Ủy Quảng xương . Ngày 8/6/2023 đã chính thức tổ chức hội nghị triển khai quyết định điều động cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Huyện ủy quản lý.

Ngày 8/6/2023 thực hiện kế hoạch của Huyện Ủy Quảng Xương đã chính thức tổ chức khội nghị triển khai quyết định điều động cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Huyện Ủy Quản lý.

Chi tiết »
Ngày 3/6/2023 Đoàn xã Quảng Hải đã phối hợp với công an xã tiến hành ra quân kích hoạt định danh điện tử mức độ 1 và 2 cho công dân

Đoàn xã Quảng Hải đã phối hợp với công an xã ra quân kích hoạt định danh điện tử mức độ 1 và mức độ 2 cho công dân